Hành Trình Tránh Thịt Q1- Chương 15

Q1- Chương 15: Anh em (5)

Edit: Va

ảnh chụp màn hình 2019-01-19 lúc 13.11.04

Nhạc Hải Sanh ở biệt thự nghỉ ngơi hai ngày, hai ngày này được Hạ Ung Hành hầu hạ cẩn thận tỉ mỉ. Trừ bỏ mỗi ngày người giúp việc tới quét dọn, chuyện nhỏ nhặt khác đều là Hạ Ung Hành một tay nhận thầu, Nhạc Hải Sanh ngoại trừ chính mình lấy đũa ăn cơm, cơ hồ đều không cần làm cái gì. Buổi tối bị hắn ôm vào trong ngực ngủ, vốn tưởng rằng chính mình sẽ không quen, lại phát hiện chính mình cư nhiên ngủ thật sự thoải mái. Cũng không có phát sinh cái gì khác, đơn thuần ngủ mà thôi.

Cô lớn như vậy vẫn là lần đầu tiên được đối đãi giống như trở thành công chúa, quả thực là thụ sủng nhược kinh. Hai mươi bốn năm trước chỉ là con gái của gia đình bình thường, chưa từng tinh tế quá như vậy, cái này làm cho cô vui mừng rất nhiều cũng sinh lòng sợ hãi, không thể ngốc ở chỗ này lâu được, nếu không vạn nhất sau khi trở về không cách nào thích ứng cuộc sống thật được thì làm sao bây giờ?

Ngày thứ ba buổi sáng, khi Hạ Ung Hành tỉnh lại, bên gối đã trống không.

Hắn mờ mịt một chút, mặc quần áo rời giường, rửa mặt xong, xuống lầu liền thấy Nhạc Hải Sanh
đang cong eo, đem một chén cháo đặt trên bàn cơm.

Cô mặc váy ngủ tơ lụa đeo đai, bởi vì cong eo, cho nên đĩnh kiều mông nhỏ tròn trịa đã bị banh đến gắt gao, đường cong tất lộ. Hạ Ung Hành ánh mắt chớp động một chút, đi đến trước bàn ăn.

“Anh dậy rồi.” Nhạc hải sanh xoay người lại, ý cười doanh doanh cùng hắn chào hỏi.

Hạ Ung Hành so với cô cao hơn gần một cái đầu, rũ mắt liền tinh tường thấy được khe rãnh trước ngực cô.

“Em không có mặc nội y?”

“A?” Nhạc Hải Sanh kinh ngạc một chút, theo bản năng mà cúi đầu xem. Cô chưa từng có thói quen mặc nội y khi ngủ, hôm nay sớm rời giường làm bửa sáng cũng không nhớ rõ …… Bị xem hết sao?

Mặt đỏ hồng dùng cánh tay che ở trước ngực, Nhạc Hải Sanh lập tức nói: “Bữa sáng em nấu cháo cho anh, sữa đậu nành đánh, còn có hai cái trứng luộc, anh đơn giản ăn một chút đi, em đi thay quần áo……”

Đang chuẩn bị xoay người lên lầu, lại bị Hạ Ung Hành kéo cánh tay lại. Nhạc Hải Sanh mờ mịt theo lực đạo của hắn xoay người, đã bị ôm vào trong ngực.

Nhạc Hải Sanh khó hiểu mà ngẩng đầu, vừa lúc hắn cúi đầu rơi xuống môi cô.

Môi hắn no đủ mà mềm mại, thời điểm hôn lên như là cánh hoa phất qua.

Đầu lưỡi cạy ra hé mở răng quan của Nhạc Hải Sanh, ôn nhu mà khiêu khích cái lưỡi cô. Nhạc Hải Sanh bất tri bất giác liền nhắm hai mắt lại, đầu nhập vào cái hôn mềm như bông này. Theo động tác hôn môi gia tăng của hắn, thân cô dần dần ngửa ra sau, phải dựa vào hắn ôm lấy cánh tay của cô tới duy trì cân bằng.

Đương hắn buông môi cô ra, Nhạc Hải Sanh cả người đều mềm mại ngã xuống ở trong khuỷu tay hắn, nhẹ nhàng mà thở gấp, mở đôi mắt sương mù mênh mông một mảnh hơi nước.

Mà Hạ Ung Hành cũng không có kết thúc nụ hôn này như vậy, môi hắn một đường xuống phía dưới, ở xương quai xanh lưu luyến trong chốc lát, lại lần nữa di xuống dưới, ở hai dây váy nửa che nửa lộ nhũ mương tuyết trắng rơi xuống nụ hôn nhỏ vụn.

“Ân……” Nhạc Hải Sanh nhắm mắt lại, gương mặt trắng nõn phiếm đỏ ửng, Hạ Ung Hành hơi hơi dùng một chút lực, liền đem cô đẩy đến dựa vào trên bàn cơm. Cô ngưỡng cổ thon dài, thời điểm hắn hôn lấy mật đào tiêm nhi dựng thẳng, hai chân điều thẳng tắp thon dài cũng gắt gao khép lại với nhau.

“Hải Sanh, đem chân tách ra một chút……” Hạ Ung Hành hàm chứa đào tiêm nhi tiếng nói mơ hồ không rõ.

Nhạc Hải Sanh tay gác ở trên vai nam nhân, khẽ cắn môi dưới không biết làm sao, chỉ có thể nhẹ nhàng mà nhắc nhở: “Không cần, ăn trước bữa sáng đi……”

“Để anh ăn em trước một lần.” Hạ Ung Hành nói, đôi tay cầm hai cái đùi cô nhẹ nhàng kéo ra, thân thể liền chen vào giữa hai chân cô.

“A!” Nhạc Hải Sanh, không dám tin tưởng mà mở to hai mắt nhìn —— Hạ Ung Hành ngồi xổm thân xuống, đem hai chân cô đặt lên vai chính mình, đầu đã tiến đến chân tâm của cô. Cô mặc một cái quần lót ren hơi mỏng, thực dễ dàng liền cảm giác được hơi thở của hắn phất ở đóa hoa bí ẩn.

Hắn hôn đi lên.

Nhạc Hải Sanh run rẩy một chút, đôi tay bắt lấy tóc đen của hắn, cũng không biết là muốn đẩy hắn ra, hay là làm hắn dán đến càng chặt.

Quần lót hơi mỏng bị liếm đến hiện ra một nửa trong suốt, dính sát vào âm hộ. Bên trong miệng mật huyệt, trào ra thể dịch trong suốt, làm quần lót dính càng ướt.

Hạ Ung Hành đứng lên, nâng cái mông cô ôm lên, sẵn tiện hắn bỏ đi cái quần lót đã ướt đẫm kia.

Mà hắn cũng đã kéo khoá quần tây ra, đem dã thú đã tỉnh bên trong phóng xuất ra.

Nhạc Hải Sanh nhắm mắt lại, cảm nhận được đại gia hoả nóng cháy kia ở huyệt khẩu cọ xát vận sức chờ phát động. Cô đã ướt đến rối tinh rối mù, côn thịt Hạ Ung Hành thực dễ dàng đã bị mật nước bên trong mật huyệt cuồn cuộn không ngừng chảy ra nhiễm đến ướt đẫm, hắn thậm chí còn chưa dùng sức, quy đầu liền tự nhiên mà trượt vào. Dây lưng lạnh băng tiếp xúc đến làn da ấm áp, làm Nhạc Hải Sanh cầm lòng không đậu mà run rẩy một chút.

“Ân……” Nhạc Hải Sanh nửa cái cái mông ngồi ở trên bàn cơm, đôi tay chống đỡ phía sau mặt bàn, hai chân dài kẹp eo rắn chắc của nam nhân, cảm thụ được côn thịt chậm rãi đẩy mạnh, thoải mái đến đôi mắt đều mị lên, tựa như một mèo con đang được vuốt ve.

Nam nhân tiết tấu khống chế đến thập phần cao minh, đầu tiên là lấy một trận ôn nhu lại kiên định nhẹ cắm đùa nổi lên khát vọng trong cơ thể cô, cô bắt đầu quen với khoái cảm thoải mái côn thịt mang đến, tiện đà chưa thỏa mãn mà vặn vẹo phần eo tìm kiếm kích thích khoái cảm nhiều hơn, liền đem hai chân cô đè ở trước ngực cô, đem cả người cô gấp lên. Tư thế này làm bộ phận sinh dục của cô ở trước mặt hắn cao cao nhếch lên, nhìn không sót một cái gì. Hắn hơi rũ mắt một chút liền thấy được phấn nộn hoa môi của cô đang nuốt hết một cây côn thịt. Cửa động nho nhỏ, thế nhưng có thể ăn một cây côn thịt lớn như vậy, huyệt khẩu bị căng đến tròn tròn, gắt gao mà cắn thân gậy, hoa môi mấp máy như là muốn đem côn thịt ăn đến càng sâu.

Hắn hơi chút tạm dừng, Nhạc Hải Sanh đã khó nhịn mà dựng thẳng vòng eo, dùng hai chân câu lấy cổ hắn đem đối phương mang hướng chính mình. Cô cũng nói không nên lời cầu hoan, chỉ có thể như là khóc thút thít lại như là cầu xin mà kêu gọi: “Ung Hành, Ung Hành……”

“Ân, anh đây.” Hạ Ung Hành tươi cười như cũ vẫn là ôn nhu như vậy, chính là dưới thân động tác lại bắt đầu thô nặng lên. Cứng rắn côn thịt lần lượt tẫn căn hoàn toàn đi vào lại lần lượt rút ra đến chỉ để lại một cái quy đầu, ngạo nhân chiều dài làm hắn có thể dễ như trở bàn tay mà đỉnh đến tận cùng bên trong cổ tử cung. Nếu là phía trước thâm nhập như vậy tổng hội làm Nhạc Hải Sanh cảm giác được ít đau đớn, nhưng là Hạ Ung Hành lại cho cô có đủ thả lỏng cùng dự nhiệt, mặc kệ là thân thể hay là tâm lý đều đối hắn gỡ xuống phòng bị. Cho dù lần lượt bị va chạm đến cổ tử cung cô cũng sẽ không tính phản xạ mà xiếc chặt âm đạo lại hạn chế cho đối phương thẳng tiến, mà là hoàn toàn rộng mở thân thể, nóng bỏng mà hoan nghênh cùng với khát cầu đối phương mang đến khoái cảm. Không có bất luận phòng bị gì, chỉ nghĩ lại muốn càng nhiều.

“Ung Hành, còn muốn, lại mau một chút……” Cô rốt cuộc dứt bỏ rụt rè, hướng hắn đòi hỏi càng nhiều.

Hạ Ung Hành biết nghe lời tăng tốc độ cùng lực đạo.

Mỹ lệ cỡ nào. Nữ nhân mặt ửng hồng, mở miệng phun ra rên rỉ lệnh nhân tâm trì thần diêu, da thịt cả người trắng nõn tinh tế vì tình dục mà nổi lên màu hồng phấn nhợt nhạt. Cô lay động eo nhỏ khát cầu hắn. Rõ ràng đã bị tình dục nhiễm thấu, lại không cho người khác cảm thấy một chút dâm đãng nào, ngược lại tràn ngập thiên chân mỹ cảm.

Mật huyệt còn đang ăn côn thịt của nam nhân, biểu tình lại thuần khiết vô tội như vậy thật sự được sao?

Cứ việc nỗ lực áp lực nội tâm dã tính, nhưng là nam nhân trời sinh dục vọng chiếm hữu làm Hạ Ung Hành vẫn là khống chế không được, thật sâu đâm vào thân thể của cô.

“A, a a a a —— Ung Hành, Ung Hành……” Ngón chân Nhạc Hải Sanh đều cuộn tròn lên, rõ ràng đã sắp bị tình triều sung sớng này bao phủ, lại không muốn ngăn cản chút nào, chỉ muốn hắn lại dùng lực một chút, lại thâm nhập một chút, cho cô nhiều một chút…… Nói không nên lời, chỉ có thể lặp lại kêu gọi tên của hắn, đồng thời phối hợp tiết tấu của hắn mà lay động cái mông.

Cũng may Hạ Ung Hành nghe hiểu được thỉnh cầu cô chưa nói ra. Hiện tại cô không cần ôn nhu, không cần khắc chế, chỉ cần nam nhân hung hăng mà đâm cô, va chạm cô, đem cô đưa lên rõ ràng đã sắp tới, lại luôn là kém nửa phần cao phong……

Mềm mại cái mông cùng xương mu va chạm ra bạch bạch thanh dần dần vang lên, côn thịt mỗi một lần cắm vào u huyệt mật nước bốn phía kia đều có thể cảm nhận được vách động mềm thịt cuồng loạn mà co rút lại thả lỏng, mỗi lần toàn giâm rễ nhập đều có thể cảm giác được cung khẩu liếm mút quy đầu. Nhạc hải sanh đã bị cắm đến căn bản tiết chế không được thanh âm của chính mình, theo tiết tấu của hắn mà cuồng hô gọi bậy: “Ung Hành…… A! Cầu anh, cầu…… Ân…… Liền phải tới rồi! Ung Hành nhanh lên, nhanh lên! Đối, chính là nơi này…… Đỉnh nơi này…… Muốn…… Ngô! A a a a!”

Đồng thời ở chỗ sâu trong mật huyệt phun ra đại cổ dâm dịch, nóng bỏng tinh dịch cũng bắn nhanh ở vách động . Nhạc Hải Sanh bị năng đến dong dài một chút, cả người xụi lơ vô lực ngã về phía sau, ngã xuống trên bàn cơm, bộ ngực vẫn kịch liệt phập phồng, không ngừng thở dốc.

Mà nam nhân vừa mới bắn tinh xong, cũng cúi xuống thân, song khủy tay chống ở hai sườn đầu cô, văn nhã thanh tuấn gương mặt mang theo dư vị cao trào, làm cô nhìn đến tâm đều run lên.

Va: ấn sao vote cho mình đi nè, nếu yêu thích truyện thì nhớ follow mình để có thông báo khi truyện đăng nhé❤️love u

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s