Hành Trình Tránh Thịt Q1- Chương 20

Chương 20: Chủ tớ (4)

Edit: Va

Ảnh chụp Màn hình 2019-01-19 lúc 15.01.35.png

Động tác của thiếu niên đột nhiên dừng lại.

Ý định của Nhạc Hải Sanh là muốn chọc giận hắn,  mông phấn bạch vểnh lên uốn éo, côn thịt liền từ trong mật huyệt rơi ra. Cô loạn ngậm môi Lâm Dực, ấn trầm vòng eo xuống, ngón tay non mềm nắm côn thịt của Lâm Dực đút vào dưới thân. Nhưng tư thế như gấu Koala treo ở trên người Lâm Dực của cô, muốn thực hiện loại động tác này thật là quá khó khăn. Lâm Dực còn cố tình không phối hợp, thời điểm cô vừa mới đem côn thịt đẩy vào một nửa, Lâm Dực liền cầm eo cô, ngăn động tác của cô lại.

Thiếu niên sau lưng tuy rằng kề sát thân thể của cô, nhưng giống như là tản ra từng trận khí lạnh. Cô cũng không dám quay đầu nhìn lại, chỉ là dùng ánh mắt ướt dầm dề khẩn cầu nhìn lên Lâm Dực.

Nhưng mà Lâm Dực lại làm như không thấy ánh mắt cầu cứu của cô, nhẹ nhàng mà đem cô đở xuống từ trên người mình. Chân Nhạc Hải Sanh lần nữa đặt xuống mặt đất, cô mờ mịt mà nhìn hắn.

“Lâm quản gia, đi ra ngoài đi.” Ngữ điệu của thiếu niên lạnh đến không thể lạnh hơn.

Lâm Dực bình tĩnh hướng về phía thiếu niên cúi đầu một cái, liền xoay người rời khỏi phòng.

Cửa phòng được đóng lại không một tiếng động, chỉ còn lại Nhạc Hải Sanh cùng thiếu niên ở trong phòng.

Nhạc Hải Sanh căn bản không dám xoay người, không dám nhìn sắc mặt của thiếu niên hiện tại là như thế nào. Tuy rằng Lâm Hải Sinh mới mười bảy tuổi, so với tuổi thực tế của cô thì nhỏ hơn bảy tuổi, nhưng không biết vì sao đối với hắn cô cảm thấy có chút sợ hãi. Khi hắn mới vị thành niên, hắn đã chuốc say và cướp đi trinh tiết của người chị đã đính hôn của mình, thậm chí cốt truyện mười năm sau, từ khi bắt đầu hắn vẫn cứ nhớ mãi không quên người chị đã được gã đi làm vợ người ta —— loại cảm tình này đã có thể tính là cố chấp chưa? Khó có thể tưởng tượng sau này nguyên chủ làm thế nào mới thông qua phòng tuyến của em trai, mà gả cho Hạ Ung Hành, chỉ mới tưởng tượng liền cảm thấy quá trình kia nhất định là tràn ngập tinh phong huyết vũ(tinh phong huyết vũ nghĩa là: đẫm máu tanh nồng, mưa máu gió tanh).

Vừa mới vậy là đã phát điên đến tột cùng, rõ ràng biết thiếu niên này tràn ngập dục vọng độc chiếm còn đi trêu chọc hắn a!

Tay thiếu niên bỗng nhiên duỗi lại ôm vòng lấy eo cô, đem cô vòng ở trong ngực.

“Chị sao lại không nói?”

Nhạc Hải Sanh co rúm lại một chút.

Cô bị thiếu niên nắm hai bả vai xoay người lại.

“Mới vừa rồi không phải còn kêu muốn Lâm quản gia tới làm chị sao?”

Nhạc Hải Sanh nơm nớp lo sợ ngẩng đầu, liền nhìn thấy lông mày đẹo của thiếu niên hơi hơi nhăn lại, một bộ dáng bối rối: “Vừa rồi thật đúng là em làm không tốt, không thể làm chị khô mát.”

Hắn vòng lấy cánh tay đang căng thẳng của Nhạc Hải Sanh kéo tới, Nhạc Hải Sanh lập tức đã bị ép kề sát ở trên người hắn, hai cái vú thủy mật đào ưỡn ra đè ép ngực hắn, đầu vú tiểu xảo cọ vào cơ ngực mỏng mà duyên dáng của hắn.

Hắn tươi cười tựa như một người thiếu niên chân chính mười bảy tuổi dương quang, chỉ là ẩn giấu phía sau ý cười sáng lạn lại giống như có bóng ma đang ngủ đông.

“Nếu làm chị, thì phải có trách nhiệm dạy dỗ em trai đúng không?”

Nhạc Hải Sanh giật mình hô một tiếng, bỗng nhiên bị thiếu niên chặn ngang bế lên.

“Như vậy, mời chị dạy em, như thế nào mới có thể làm cho phái nữ trong lúc làm tình đạt được khoái cảm.”

Nhạc Hải Sanh bị thiếu niên vứt lên trên giường mềm mại.

Cô theo bản năng bò tới bên trong giường, lại bị thiếu niên chụp đè lên trên người, ngăn chặn cô.

Đùi trắng nõn bị kéo mở rộng ra, thiếu niên quỳ gối giữa hai chân cô, nghiêng đầu đem đầu ngón chân trắng nõn mượt mà của cô ngậm vào trong miệng.

“Từ từ!” Nhạc Hải Sanh lắp bắp kinh hãi, theo bản năng mà muốn rút chân về, lại bị thiếu niên cầm chặt chẽ mắt cá chân, đem từng đầu ngón chân mút vào liếm láp một lần.

“Không được, không cần liếm ngón chân tôi, dơ……” Nhạc Hải Sanh bị hắn liếm đến nỗi vừa ngứa vừa tê dại, cô che mặt mình lại không dám nhìn.

“Trên người chị không có chỗ nào dơ hết. Hơn nữa, nếu em làm như vậy không phải chỉ sẽ có khoái cảm sao?”

Chính là rất xấu hổ a…… Hơn nữa hoàn toàn không biết hắn rốt cuộc sẽ lăn lộn cô như thế nào.

Thiếu niên hôn một đường từ mắt cá chân đến đầu gối lại đến phần bên trong đùi, tạm dừng một chút, rồi mới một ngụm ngậm âm đế.Nghe đến Nhạc Hải Sanh thét một tiếng chói tai xong, hắn vừa lòng mà cười cười, bắt đầu dùng đầu lưỡi mà quét qua miệng mật huyệt của cô, đem hai mảnh môi âm hộ phấn nộn liếm đến ướt dầm dề.

Nhạc Hải Sanh bị hôn cùng liếm đến hồn phi phách tán, muốn khép hai chân lại nhưng chỉ có thể kẹp lấy đầu của thiếu niên. Dịch nhầy bên trong mật huyệt rút xuống như nước, cô nghe được âm thanh thiếu niên đang nuốt, mặt tức khắc đỏ rực.

Mà lúc thiếu niên cuốn đầu lưỡi lên, hắn bắt chước động tác làm tình, đâm thọc trong mật huyệt, Nhạc Hải Sanh hoàn toàn điên rồi, vặn vẹo vòng eo muốn thoát khỏi môi lưỡi của hắn. Thiếu niên sao lại chịu thả cô, đôi tay cầm đùi cô đè ở trước ngực của cô, đem hạ thể cô nhếch lên cao, lỏa lồ ở trước mặt mình, đầu lưỡi kiên quyết cường thế mà ở quấy ở trong mật huyệt.

“Chị trốn cái gì, rõ ràng làm như vậy chị rất sướng, không phải sao? Cái miệng phía dưới này so với cái miệng đinh hương phía trên thì thành thật hơn nhiều.” Thịt mềm gần huyệt khẩu bị liếm đến mấp máy xoắn lấy đầu lưỡi hắn kéo vào trong, khi đầu lưỡi quấy trong toản động, ái dịch vui sướng mà cọ rửa, vách động tầng tầng nếp uốn đều hút chặt đầu lưỡi.

Nhạc Hải Sanh thở phì phò nhìn trần nhà, ánh mắt mơ hồ. Hạ thân không ngừng truyền ra tiếng nước dâm mĩ, âm thanh quấy òm ọp cùng âm thanh tấm tắc nuốt xuống. Cô cảm thấy cả người đều bị làm cho rối tinh rối mù, đầu óc bị khoái cảm cọ rửa đến trống rỗng, chỉ còn lại bản năng rên rỉ.

Sorry tớ bận nên đăng trễ. by the way thì cảm ơn những bạn đã khôg đọc chùa mà vote tử tế.  Love u ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s