Hành Trình Tránh Thịt Q1- Chương 22

Chương 22: Chủ tớ (6)

Edit: Va

ảnh chụp màn hình 2019-01-19 lúc 13.14.18

Nhạc Hải Sanh nhấp môi, không lên tiếng mà ghé vào bồn tắm, tùy ý để Lâm Dực ôn nhu tinh tế rửa sạch thân thể của cô.

Trong phòng tắm phi thường an tĩnh, ngoại trừ tiếng nước thì không nghe được gì khác.

Yên lặng mà lấy hết can đảm, Nhạc Hải Sanh lật người lại, ánh mắt rơi xuống đũng quần đã phồng lên của Lâm Dực, duỗi tay sờ sờ —— cứng quá.

“Vẫn chưa có hết sưng sao?” Cô ôn nhu hỏi.

“Ân, bất quá cũng không sao.” Lâm Dực rũ mắt nhìn bàn tay nhỏ trắng nõn của cô đặt trên vải dệt màu đen, dùng một loại ngữ khí lạnh nhạt nói.

“Nhưng mà…… Rất khó chịu đúng không?”

Lâm Dực nhìn ánh mắt nhút nhát sợ sệt lo lắng của cô, mắt anh chớp động một chút: “Cái này, không cần để ý.”

Nhạc Hải Sanh lại xoay người ngồi dậy. Lâm Dực vốn là nửa ngồi xổm bên cạnh bồn tắm, tư thế này làm mặt cô ở đối diện đũng quần của anh. Cô khẩn trương mà liếm liếm môi, duỗi tay kéo xuống khóa kéo.

Lâm Dực vốn là có thể ngăn cản cô, lại không biết vì sao không có động tác gì, chỉ là lẳng lặng nhìn côn thịt nâu từ trong khóa quần phóng xuất ra, giật giật hai cái, rồi mới bị cái môi đỏ bừng ngậm lấy nuốt vào.

Kích cỡ côn thịt rất lớn, miệng cô lại rất nhỏ. Chỉ có thể miễn cưỡng ngậm được hơn ba centimet dưới quy đầu. Cô chưa từng có kinh nghiệm khẩu giao cho đàn ông, chỉ liếm láp bằng trực giác, nếm được vị tanh mặn của dịch nhân từ mã mắt trong chảy ra, nhưng cũng không phải không thể chịu nổi.

Viên đại quy đầu bóng loáng cùng với gân xanh chi chít trên thân gậy, từng chút bị cái lưỡi mềm mại của cô liếm qua. Kỹ xảo của cô mới lạ, hàm răng thỉnh thoảng va chạm vào thân bổng, trong lòng mình cũng biết thứ này của đàn ông rất cứng rắn cũng rất yếu ớt, áy náy mà giương mắt lên, nam nhân lại khép hờ mắt, khuôn mặt thanh tuấn mang theo biểu tình ẩn nhẫn, cảm giác được cô dừng lại, liền đem bàn tay to giữ ở sau đầu cô, không tiếng động mà thúc giục cô tiếp tục. Cô lại cúi đầu nghiêm túc mút vào. Nhưng mà cái miệng nhỏ bị côn thịt tắc đến tràn đầy, nuốt nước miếng cũng có chút khó khăn. Cô hàm chứa côn thịt cố sức mà vuốt ve nó, nước bọt trong suốt theo khóe miệng chảy xuống dưới, tích tụ ở lông mao của côn thịt.

Lâm Dực mở to mắt, nhìn cô khó khăn mà ăn côn thịt, gương mặt trẻ con phì phì vì vậy mà lõm xuống, bộ dáng chuyên chú làm ngực anh bị phình lên một loại cảm xúc không tên.

“Được rồi……” Khi mở miệng chính là âm thanh khàn khàn, yết hầu Lâm Dực thanh thanh, đôi tay phủng trụ gương mặt phấn nộn của cô, đồng thời anh lui vòng eo về phía sau, đem côn thịt rút ra khỏi miệng cô.

Nhạc Hải Sanh vô tội mà nhìn anh: “Không thoải mái sao?”

“…… Không, rất thoải mái.” Lâm Dực cười khổ một chút, không nghĩ tới kỹ thuật khẩu giao ngây ngô của cô sẽ mang cho anh khoái cảm khổng lồ như vậy. “Chỉ là quá thoải mái, cho nên không thể tiếp tục, bằng không…… Bây giờ tôi sẽ không nhịn được.”

“Vậy không cần nhịn!” Nhạc Hải Sanh tiếp lời, rồi mới bổ nhào vào người Lâm Dực, mắt to có sương mù mê mang nghiêm túc mà nhìn anh.

“Tôi nguyện ý…… Cùng anh làm chuyện như vậy.” Cho dù anh đã bị công lược thành công.

“Không muốn làm cô khó chịu.” Bởi vì cô đối tốt với tôi như vậy.

“Cứ coi như là tôi cưỡng cầu anh phục vụ là được rồi.” Cho dù anh đem mình trói buộc ở chức trách quản gia cũng không sao cả.

“Xin không cần lại tự áp lực bản thân.” Cô chồm lên hôn môi anh.

Lâm Dực hơi hơi rũ mi mắt xuống, nhìn gương mặt cô gần trong gang tấc. Không chút phấn son trên mặt, da thịt tinh tế đến cơ hồ tìm không thấy lỗ chân lông, nhắm chặt mí mắt, lông mi thật dài không ngừng rung động, giống như là cánh bướm phảng phất trên mặt anh.

Có cái gì đó đã áp lực đến mức không thể đè nén được.

Cảm xúc không tên trong lòng bị tắc đến phình trướng.

Nhạc Hải Sanh tuy rằng khó chủ động được, nhưng đây cũng là dựa vào suy nghĩ “Dù sao cũng không phải hiện thực” “Sau khi tỉnh mộng, hết thảy chuyện này đều có thể coi như chưa từng phát sinh qua”. Trên thực tế, cô luôn là người bị động, hiện tại cô rất khẩn trương.

Nhưng sau đó cô bị Lâm Dực hôn lại.

Chính là người cô hôn kịch liệt như vậy, hoàn toàn không giống với Lâm Dực mà cô quen.

Anh điên cuồng đảo loạn trong khoang miệng cô, hút đầu lưỡi cô như là muốn nuốt nó vào, bàn tay to nắm bờ mông  hoạt nộn của cô mà xoa nắn thành nhiều loại hình dạng, không giống mấy lần trước kia sẽ mở đầu dài dòng để khơi mào dục vọng của cô, lúc này đây anh chỉ đơn giản thô bạo, trực tiếp đem dục vọng của mình cắm vào thân thể của cô.

Tây trang anh vẫn phẳng phiu như cũ, không chút cẩu thả, chỉ có côn thịt từ trong khóa quần trung duỗi ra, rồi mới vùi vào trong cánh mông tuyết trắng của cô.

Cũng may lúc trước bị Lâm Hải Sinh lăn lộn một hồi lâu, mật huyệt đã đủ khuếch trương cùng ướt át, mà Lâm Dực tuy rằng thô lỗ, nhưng cũng chú ý không có làm cô bị thương. Côn thịt thô dài vauwf thoả mãn lấp đầy tiểu huyệt mẫn cảm, Lâm Dực đã gấp đến không chờ nổi mà bắt đầu di chuyển.

“Không, không được…… Quá nhanh…… Lâm…… Lâm Dực…… A……” Nhạc Hải Sanh bị anh tấn công mạnh mẽ thọc vào rút ra, cô bị đỉnh đến đầu váng mắt hoa, thân thể trôi nổi như cọng lục bình giữa ao, chỉ có thể gắt gao mà bám vào bờ vai của anh, bị anh đẩy đến tiết tấu mưa rền gió dật.

“Chậm không được……” Lâm Dực một bên kịch liệt đong đưa cái mông, một bên ngậm lỗ tai cô phát ra tiếng nói khàn khàn: “Đêm nay tiểu thư còn phải tham dự yến hội, cần phải nhanh làm xong mới được a……”

“Nhưng mà……” Loại cảm giác hoàn toàn không khống chế được chính thân thể của mình này, với cái trình độ sung sướng đến mất hồn thực cốt đến đáng sợ này…… Cô thật sự chịu không nổi……

“Ngoan, phối hợp một chút, nghe lời thì có thể kết thúc sớm một chút.” Lâm dực hung mãnh mà va chạm.

“Tôi…… Phải…… Phải làm như thế nào?” Nhạc Hải Sanh bị đỉnh đến tận cùng bên trong thân thể, căn bản không suy nghĩ được gì, chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh của đối phương.

“Dùng hai tay ôm lấy đùi của cô để nó tách ra hết mức có thể……”

“Đồng thời dùng ngón tay mở cánh hoa, làm cửa động càng mở rộng hơn……”

“Dùng ngón tay vuốt ve âm đế…… Đúng, chính là nơi đó……”

Tay Nhạc Hải Sanh như bị điện giật: “Không được…… Cảm giác quá kỳ quái…… Đừng đụng nơi đó……” Đường đi lần lượt bị lấp đầy cũng đồng thời kích thích âm đế, lập tức có một loại cảm giác sắp tè ra, quá mất khống chế.

“Làm đi. Nhanh lên mới xong được, bằng không đợi lát nữa có khả năng cô sẽ đi không được…… Nghe lời chút, được không?”

Nhạc Hải Sanh khóc nức nở, cố gắng duỗi tay xuống.

Bộ dáng cô gái xinh đẹp vừa khóc thút thít vừa đùa bỡn chính mình, làm ám sắ trong mắt Lâm Dực càng thêm lắng đọng lại. Mà trong mật huyệt lập tức tăng mạnh sức bóp chặt, càng làm anh sướng đến mức da đầu tê dại. Vách động cuồng loạn mà co rút lại, đè ép côn thịt cứng rắn, chỗ sâu ở trong cứ hé miệng mà liếm mút quy đầu…… Lâm Dực hút một ngụm khí lạnh, sự tê dại từ thắt lưng vọt tới ót. Anh gắt gao mà cầm vòng eo thiếu nữ, dùng hết sức lực toàn thân đâm thọc trăm cái, mã mắt trong cuối cùng cũng bắn ra tinh dịch nóng bỏng. Vách động kiều nộn bị căng đến xuất hiện một trận co rút, cả người Nhạc Hải Sanh run rẩy, bụng nhỏ kịch liệt co rút lại, khi Lâm Dực thở gấp mà bắn, cô cũng thét chói tai, từ trong mật huyệt chợt bắn ra một cổ chất lỏng màu vàng nhạt, làm quần áo Lâm Dực ướt một tảng lớn……

Các sắc yêu dấu xin lỗi vì sự chậm trễ của tớ. Trong thời gian tới Va sẽ đăng truyện trước ở WordPress từ 1 đến 2 chương, sau đó mới đăng ở watt. Lưu ý là ở web của va: jijivatruyensac.wordpress.com, chứ không phải web của team!  Ai muốn đọc trước thì cứ vào word nhé. Đừng ngại ib để hỏi pass.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s