Chinh Phục Nam Chủ Đổi Lấy Ước nguyện Chương 9 (tg1)

Tg1- Chương 9: Thống khổ lại vui sướng

Nàng không thích sự sủng hạnh của hoàng thượng, hắn cũng không thích … #hàihước # Hài Hước # amreading # books # wattpad

Vừa mới vào hắn đã dùng sức dữ dội mà rút ra cắm vào. Thân thể Lệ Băng bên dưới đong đưa không ngừng. Nàng lúc này đã đau đến toàn bộ máu huyết trong cơ thể đều đông cứng, chỉ có thể cắn răng chịu đựng dày vò xé rách.

Để phân tán sự chú ý của bản thân, nàng nhắm chặt mắt, trong đầu thì cầu xin thời gian trôi nhanh một chút. Mới chỉ được một thoáng, cố gắng của Lệ Băng đã thất bại. Dị vật bên dưới thì không ngừng trừu sáp, bên trên lại bị hai tay của Lý Dạ xoa nắn như nhào bột.

Không hiểu sao dần dần lại xuất hiện một chút kích thích, vừa đau đớn vừa vui sướng. Mật huyệt khô khốc lúc này đã trở nên hơi ướt át.

“A…Ưm…Tam…Tam hoàng tử, người đã gần đến chưa, nô tỳ sắp chịu không được…” Không còn cách nào, chỉ có thể thốt lên những tiếng cầu xin đứt quảng.

Lời cầu xin của nàng không những không có tác dụng mà dường như còn thêm khích lệ cho người phía trên. Động tác lại càng nhanh hơn lúc nãy vài phần.

Lý Dạ cúi người, chuẩn xác mà nhắm đến môi Lệ Băng. Lệ Băng bên dưới bị đâm đến sắp hỏng, thần trí mơ hồ, không kịp phòng vệ liền bị hắn công kích. Môi lưỡi quấn quýt, đầu lưỡi hắn một lượt quét qua toàn bộ khoang miệng nàng. Thỉnh thoảng lại khiêu khích chiếc lưỡi đinh hương của nàng.

Lệ Băng bên dưới không biết nên làm gì chỉ có thể đi theo dẫn dắt của hắn. Nàng nuốt xuống từng ngụm nước bọt không rõ là của mình hay là hắn, chỉ biết ừng ực mà nuốt xuống. Chỉ cần nghĩ đến mình vừa nuốt nước bọt từ miệng người nam nhân này, là Lệ Băng đã thấy vừa chán ghét lại vừa thẹn đến đỏ mặt, hồng tai.

Sau một hồi bị hôn đến mức đầu lưỡi mất cảm giác, cuối cùng người ở trên cũng buôn tha môi nàng. Đôi môi bị hôn đến sưng đỏ, nhìn thực sự mê người.

“Ngươi ngoan ngoãn giúp ta, sau này sẽ không bạc đãi ngươi.” Giọng nói khàn khàn phát ra từ cổ họng nam nhân. Như lấy lòng lại như ra lệnh. Nói xong hắn nâng một chân nàng đặt lên vai mình, rồi tiếp tục không biết thương hoa tiết ngọc mà ra vào với tốc độ kinh người.

Lệ Băng vừa bị hôn đến choáng váng chưa kịp hoàn hồn liền bị hắn tiếp tục làm, chân còn bị mở rộng ra như vậy, nàng bị kích thích đến thét chói tai “a không được sâu………Sâu quá………..Chậm lại…..A……”.

Sau khi đâm vào rút ra mấy chục cái hắn cũng dừng động tác. Lý Dạ rút côn thịt ra khỏi mật huyệt. Lệ Băng tinh thần phấn chấn nghĩ rằng hắn đã xong việc. Không ngờ lại bị hắn dùng sức lật qua, làm cho nàng quỳ lên nệm giường êm ái chỉ dành cho dòng dõi hoàng thất.

Côn thịt cứng rắn từ phía sau đâm đến thật sâu làm cơ thể Lệ Băng bị đẩy lên phí trước, eo lại bị người nọ kéo về. Lý Dạ lại tiếp tục theo bản năng mà đong đưa thân mình. Hắn thoả mãn mà nằm lên lưng trắng mịn như bông của nàng, tay phải xoa nắn bầu ngực mềm mại của Lệ Băng, miệng lại không biết xấu hổ mà thì thầm vào tai nàng “Cái miệng nhỏ ở dưới của ngươi đúng là tham ăn, có phải nó muốn uống sữa không? Hửm?”

Huyệt động bị lời nói dâm mỹ kích thích đến chảy ra càng nhiều dâm thuỷ, đau đớn vừa rồi dường như tan gần hết. Lệ Băng vừa thẹn vừa giận bản thân quá mẫn cảm.

Vì quá thẹn thùng mà miệng huyệt bên dưới cũng siết chặt. Miệng huyệt thiếu nữ vốn đã nhỏ nay lại còn ngậm chặt côn thịt hắn. Lý Dạ đang luật động đột nhiên bị kích thích đến hít một ngụm khí. Hắn đẩy nhanh tốc độ ra vào. Lưng và thân dưới căng thẳng, sau cùng Lý Dạ hướng đến nơi sâu nhất mà đâm toàn bộ côn thịt vào.

Lệ Băng bị kích thích đến giật bắn người, cơ thể như có dòng điện chạy qua, đầu ong ong chớp nháy như đang lơ lửng, khoái cảm chạy dọc từ đỉnh đầu xuống ngón chân. Nàng không kiểm soát được bản thân mà rên rỉ: “A thoải mái……. A ha hoàng tử cho ta……”

Một dòng tinh dịch nóng hổi chảy vào sâu trong tử cung. Sau khi xong việc Lý Dạ cũng từ từ rút nhiệt thiết đang dần mềm xuống ra khỏi cơ thể nàng.

Miệng huyệt bị côn thịt nông thành một hình tròn đang từ từ khép lại. Tinh dịch trắng đục hoà cùng một lượng lớn dâm thuỷ chậm rãi chảy ra.

Lệ Băng mệt mỏi nằm xấp xuống giường. Đây là lần đầu tiên nàng được nếm qua hương vị của tình dục, cũng là lần đầu tiên nàng chạm được đến đỉnh cao của sung sướng. Nhưng sau khi xong việc lại rất mệt mỏi, cả người mềm yếu không còn chút sức lực. Đúng là vừa thống khổ lại vui sướng.

Hệ thống không quên nhiệm vụ mà thông báo “công phá Tam Hoàng Tử đương nam chủ đầu tiên thành công, chúc mừng ký chủ. Phần thưởng lần này  là “ngọc thể anh túc”, một phần công hiệu của nó là giúp cho cơ thể luôn toả ra một mùi thơm mà khiến cho tất cả nam nhân nhớ mãi không quên. Đặc biệt nếu ngửi nhiều sẽ khiến cho đối phương rạo thực không thôi. Tác dụng gần giống với ‘thôi tình dược’. Phần còn lại là như tên gọi của nó, khi đã ngửi nhiều sẽ bị nghiện.

Nói xong một lược, 016 cũng không quên chúc nàng ngủ ngon.

Lệ Băng do quá độ mệt mỏi nên đã chìm vào mộng đẹp lúc nào không hay, những lời vừa rồi của hệ thống không biết nàng đã nghe được hết chưa………..

Không biết các nàng có ưng chương sắc này ko🥺nếu có thì vote và cmt cho Va biết nha❤️

One thought on “Chinh Phục Nam Chủ Đổi Lấy Ước nguyện Chương 9 (tg1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s